Mua Hộ Hàn Quốc là dịch vụ order/ mua hộ các sản phẩm, hàng hóa có xuất xứ từ Hàn Quốc, phục vụ nhu cầu mua hàng của quý khách. Việc mua hàng xuyên biên giới đã không còn khó khăn khi có dịch vụ này của chúng tôi!

Tổng quan về Mua Hộ Hàn Quốc

Mua Hộ Hàn Quốc, hay còn được biết đến với cái tên K – Beauty Shop, là văn phòng đại diện chính thức của công ty Bizko tại Việt Nam. Bizko là công ty được thành lập từ năm 2014 tại Hàn Quốc, do Mr Lee Seung Ju – người có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ tại nước này.

Trong 7 năm xây dựng và phát triển, Bizko đã phục vụ được hơn 1000 khách hàng là những doanh nghiệp tại Việt Nam, có nhu cầu nhập khẩu và phân phối các sản phẩm từ Hàn Quốc, với mức giá rẻ nhất có thể.

Dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ

Nối tiếp sự thành công của Bizko, Mua Hộ Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã hỗ trợ được hàng ngàn khách hàng mua lẻ các sản phẩm từ Hàn Quốc, dù chỉ là một món đồ nhỏ.

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Tại Hàn Quốc, Bizko đang là đơn vị tiên phong trong việc phát triển Video Marketing, Livestream, xúc tiến thương mại, order, vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam tiếp cận được với nguồn hàng chính hãng tại Hàn Quốc, với giá cả phải chăng, dịch vụ vận chuyển đảm bảo và nhanh chóng. Chỉ với một cú click chuột, Mua Hộ Hàn Quốc sẽ giao hàng đến tận tay của bạn.

Mua Hộ Hàn Quốc phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực order, mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam. Mua Hộ Hàn Quốc luôn cố gắng phấn đấu để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, rút ngắn khoảng cách, giúp khách hàng tiếp cận được nguồn hàng từ Hàn Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ cung cấp

Đến với Mua Hộ Hàn Quốc, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ như mua hộ, order, vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam. Các dịch vụ đều được triển khai một cách chuyên nghiệp, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. 

Dịch vụ mua hộ Hàn Quốc

Dịch vụ mua Hộ Hàn Quốc

Các sản phẩm thường được Mua hộ Hàn Quốc hỗ trợ order đó là: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm cho trẻ em,… Chúng tôi chấp nhận mua hộ sản phẩm từ tất cả các website lớn bé của Hàn Quốc, mua từ một sản phẩm, check hàng, kiểm hàng, đóng gói sản phẩm miễn phí.

Quy trình order sản phẩm tại Mua hộ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng gửi link sản phẩm muốn mua trên các website Hàn Quốc qua fanpage, zalo,… của Mua Hộ Hàn Quốc.

Bước 2: Mua Hộ Hàn Quốc tư vấn miễn phí tới khách hàng và báo giá chi tiết.

Bước 3: Khách hàng đặt cọc 70 – 100% giá trị đơn hàng. Mua Hộ Hàn Quốc mua hàng về kho Hàn – Việt sẽ cân và tính phí vận chuyển.

Bước 4: Khách hàng hoàn thành thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển.

Bước 5:  Mua Hộ Hàn Quốc giao hàng tận nơi tới khách hàng.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại Mua Hộ Hàn Quốc

  • Mua đồ trực tiếp từ các website trực tuyến lớn nhỏ, uy tín đến từ Hàn Quốc.
  • Đảm bảo chất lượng 100%, có hình ảnh hóa đơn khi mua online.
  • Cước phí vận chuyển hợp lý, không có thêm phụ phí.
  • Đội ngũ săn sale giúp khách hàng có các món đồ yêu thích với giá rẻ.
  • Vận chuyển nhanh chóng, tổng hành trình chỉ từ 7 đến 10 ngày tính từ khi hàng về.
  • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7, giúp kiểm tra và tư vấn nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất.

Lời cảm ơn từ Mua Hộ Hàn Quốc

Mua Hộ Hàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, là cấu nối giữa khách hàng Việt Nam và thị trường Hàn Quốc, giúp khách hàng Việt Nam có được những món đồ yêu thích một cách dễ dàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu về Mua Hộ Hàn Quốc, hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội để được phục vụ quý khách!