Bạn đang quan tâm, muốn oder các sản phẩm của Hàn Quốc? Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ mua hộ Hàn – Việt ? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích và cần thiết, đừng bỏ lỡ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ Hàn – Việt ?

Các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang,… của Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm và muốn sử dụng. Tuy nhiên, khi mua các sản phẩm ấy tại Việt Nam, người tiêu dùng thường gặp phải các vấn đề như: mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bị đắt hơn nhiều lần,… 

Hơn nữa, sang tận Hàn Quốc mua hàng thì gần như không thể, mà mua trên các trang thương mại điện tử của nước ngoài lại rất rắc rối. Vậy làm thế nào để mua hàng Hàn Quốc tại Việt Nam?

Giải pháp tốt nhất chính là sử dụng các dịch vụ mua hộ Hàn – Việt . Hãy cùng xem những lý do mà chúng ta nên sử dụng dịch vụ này nhé!

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng các dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức để đi tìm hiểu về quy trình đặt hàng của các trang web, thủ tục khi mua hàng từ nước ngoài, các loại phí vận chuyển, tỷ giá,…

Tất cả các quy trình, thủ tục đã được bên cung cấp dịch vụ lo từ A đến Z, và việc của bạn chỉ là chờ hàng về tận tay.

 

Mua hộ Hàn Quốc

Mua hộ Hàn Quốc

Tiết kiệm chi phí tối đa

Khi bạn tự mình đặt hàng trên các trang web nước ngoài, phí ship về Việt Nam của bạn sẽ rất cao, thậm chí còn cao hơn cả giá trị sản phẩm mà bạn mua. Nhưng đến với dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí.

Hạn chế rủi ro và đảm bảo chất lượng hàng hóa

Khi đặt hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài, không tránh được việc bạn bị giao nhầm hàng, sản phẩm không đúng kiểu dáng, chất lượng, hay trong quá trình vận chuyển có vấn đề,…

Khi sử dụng các dịch vụ mua hộ, hàng hóa của bạn sẽ được bên thứ ba kiểm tra và đảm bảo từ khâu mua hàng đến vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đủ kiến thức và kinh nghiệm với thái độ đúng mực

Nhân viên của Mua Hộ Hàn Quốc đều là những người có kiến thức về xuất nhập khẩu, thông thạo tiếng Hàn, có hiểu biết về pháp luật.

Họ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thủ tục thông quan hải quan hàng hóa, có hiểu biết về pháp luật và khả năng xử lý tốt những tình huống phát sinh.

Hơn nữa, họ luôn giải đáp thắc mắc cho bạn nhanh nhất có thể với thái độ thân thiện. Mua Hộ Hàn Quốc hướng đến một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, hội nhập và chuyên nghiệp.

Quy trình mua hộ hàng Hàn Quốc tại Mua Hộ Hàn Quốc

Quy trình mua hộ hàng Hàn Quốc tại đơn vị “Mua Hộ Hàn Quốc” gồm 5 bước cơ bản sau:

 • Khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên các website mua hàng trực tuyến Hàn Quốc và gửi qua fanpage, zalo,… của Mua Hộ Hàn Quốc.
 • Mua Hộ Hàn Quốc sẽ liên hệ lại với khách hàng, tư vấn miễn phí và báo giá trong 5 phút.
 • Nếu khách hàng quyết định đặt hàng, sẽ chuyển khoản trước từ 70 – 100% trên tổng số chi phí khách hàng phải chi trả cho Mua Hộ Hàn Quốc.
 • Mua Hộ Hàn Quốc tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Thông báo cho khách hàng lịch trình của hàng hóa cũng như thời gian dự kiến hàng về Việt Nam. Tiến hành giao hàng tận nơi cho khách. 
 

Tổng hợp những sàn thương mại điện tử mua hàng Hàn Quốc giá rẻ

Một số sàn thương mại điện tử mua hàng Hàn Quốc giá rẻ mà bạn có thể tham khảo và tìm kiếm nguồn hàng phù hợp cho bạn:

Gmarket

Gmarket rất được ưa chuộng tại Hàn và các quốc gia khác. Hàng hóa trên đây đa dạng, phong phú và gần như bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào trên Gmarket.

Coupang

Coupang là web bán lẻ nổi tiếng của Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2010, đến nay, Coupang đã bán hơn 120 triệu hàng hóa từ thiết bị điện tử đến thực phẩm và thậm chí còn được mệnh danh là “Amazon của Hàn Quốc”.

11Street

11Street là sàn thương mại điện tử nổi tiếng và lớn mạnh ở Hàn. Mỗi năm, 11Street thu hút hàng triệu lượt mua hàng online từ khắp nơi trên thế giới.

Auction.co.kr

Đây là sàn thương mại điện tử được Ebay mua lại vào năm 2011. Auction còn có những mục như so sánh giá sản phẩm hay review sản phẩm rất được lòng người mua.

WeMakePrice

Một trang thương mại điện tử chuyên về thời trang Hàn Quốc, dưỡng da, trị mụn, đồ mẹ và bé. Tuy nhiên, WeMakePrice không hỗ trợ ngôn ngữ, khi chỉ có ngôn ngữ tiếng Hàn và phải đăng ký/ đăng nhập bằng số điện thoại Hàn.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ mua hộ Hàn – Việt tại Mua Hộ Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ Hàn – Việt tại Mua hộ Hàn Quốc, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Mua đồ trực tiếp từ các website trực tuyến lớn nhỏ, uy tín đến từ Hàn Quốc.
 • Đảm bảo chất lượng 100%, có hình ảnh hóa đơn khi mua online.
 • Cước phí vận chuyển hợp lý, không có thêm phụ phí.
 • Đội ngũ săn sale giúp khách hàng có các món đồ yêu thích với giá rẻ.
 • Vận chuyển nhanh chóng, tổng hành trình chỉ từ 7 đến 10 ngày tính từ khi hàng về.
 • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7, giúp kiểm tra và tư vấn nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất.

 Hãy truy cập ngay website muahohanquoc.com để đặt hàng sớm nhất có thể!

Kết luận

Mọi thông tin về dịch vụ mua hộ Hàn – Việt đã được chúng tôi đưa đến bạn. Để quá trình mua hàng từ Hàn Quốc đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm hơn, hãy đến với dịch vụ mua hộ, order của Mua Hộ Hàn Quốc ngay hôm nay nhé!