Pickup store Hàn Quốc là gì?

Pickup store là mô hình kinh doanh, trong đó, khách hàng sẽ đặt hàng online trên web, và đến lấy hàng trực tiếp tại cửa hàng. Cách làm này được nhiều thương hiệu bán lẻ trên thế giới áp dụng như Walmart, Armani Exchange, Gap.. ngay cả đến Apple cũng dùng đến.

Pickup store Hàn Quốc cũng áp dụng theo mô hình này. Các thương hiệu Hàn Quốc cho phép khách hàng đặt hàng online và đến cửa hàng của Hàn Quốc lấy hàng trực tiếp. Đặc biệt, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn là người đi đầu trong việc áp dụng pickup store cho các cửa hàng của mình.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ pickup store Hàn Quốc?

Dịch vụ pickup store Hàn Quốc mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Lời khuyên là bất cứ ai, cửa hàng nào cũng nên sử dụng dịch vụ này.

Tiết kiệm được thời gian chờ đợi

Bạn sẽ không phải chen chúc để tới tận cửa hàng mua sắm. Đặc biệt các dịp lễ tết, sale giảm giá, không gian sẽ trở nên chật chội hơn khi đến tận cửa hàng để mua sắm. Vì thế việc ngồi nhà và đặt hàng online sẽ tiện hơn rất nhiều, giúp bạn không phải chờ đợi trong thời gian dài.

Bạn có thể thanh toán trước và chỉ cần đến cửa hàng và lấy đồ về. Bạn sẽ không phải xếp hàng dài chỉ để chờ đợi được thanh toán.

Mua hàng từ Hàn Quốc an toàn, đúng với yêu cầu của bạn

Bạn vẫn sẽ được đảm bảo là mua được hàng chính hãng của cửa hàng với giá rẻ hơn việc mua trực tiếp tại store. Đồng thời, sản phẩm của bạn vẫn đảm bảo đúng mẫu mã, chất lượng mà bạn đã đặt của cửa hàng. 

Sản phẩm đặt mua online sẽ không khác biệt với sản phẩm được bày bán tại cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ an toàn của sản phẩm sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn không phải người đang sinh sống tại Hàn, và bạn sắp sửa đi du lịch tại Hàn. Nếu sử dụng dịch vụ pickup store, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc đi lại. Bạn chỉ cần ở nhà đặt hàng online có sử dụng dịch vụ pickup store và đến ngày sang Hàn thì ghé cửa hàng để lấy đồ. Một công đôi việc giúp tiết kiệm chi phí đi lại, ngủ nghỉ và ăn uống.

Nhiều trường hợp các web bán hàng của Hàn yêu cầu người mua phải có số điện thoại ở Hàn, nhưng nếu sử dụng dịch vụ pickup store, bạn sẽ không cần đến điều kiện này. Bạn chỉ cần đến cửa hàng lấy hàng trong thời gian cửa hàng quy định. Nếu quá thời hạn, hàng của bạn sẽ bị hủy. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sim hay trả cước điện thoại tại Hàn, nơi có mức sống đắt đỏ gấp 20 lần Việt Nam.

Mua Hộ Hàn Quốc – nhận mua hàng từ Hàn Quốc giá rẻ

Mua hộ Hàn Quốc” đang triển khai gói dịch vụ nhận mua hàng từ Hàn Quốc và vận chuyển về Việt Nam với giá rẻ nhất thị trường. Các sản phẩm từ mỹ phẩm, thời trang, đến các sản phẩm đồ gia dụng đều được “Mua hộ Hàn Quốc” nhận mua hộ và vận chuyển thông qua đường biển hoặc đường hàng không.

Dịch vụ tại “Mua hộ Hàn Quốc” là dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm chi phí hay phụ thu nên giá mà đơn vị này cung cấp cho khách hàng được đánh giá là rẻ nhất thị trường.

Dịch Vụ Pickup Store tại Mua Hộ Hàn Quốc

 – Nhận pick hàng tại siêu thị : Siêu Thị Homeplus, Chợ Sâm, Chợ Đông y, Trung Tâm Thương Mại, Shop sỉ Mỹ phẩm và Store Thời Trang.

– Pick theo đơn đặt hàng riêng:

  • 3 tiếng/ Lần.
  • Số tiền tối thiểu là 1,5-2 triệu won.
  • Hỗ Trợ chụp ảnh/ Quay video / checkin/ call video chọn hàng không giới hạn.
  • Có bill giấy riêng.
  • Có người việt tại Hàn hỗ trợ chọn và check hàng.

– Pick Theo lịch chung :

  • Lịch được thông báo vào chủ nhật hàng tuần trên fanpage chính thức của Mua Hộ Hàn Quốc.
  • Dùng chung ảnh/video pick hàng
  • Không có bill giấy riêng.
  • Không áp dụng số tiền tối thiểu.
  • Có người việt tại Hàn hỗ trợ chọn và check hàng.

– Phí và cân nặng: Theo quy định chung.

– Hàng đi air và về sau 3-5 ngày.

– KH cọc 70% tiền hàng trước khi đặt hàng.

 

Tổng kết

Như vậy, các bạn đã nắm được thêm một dịch vụ hấp dẫn của Hàn Quốc để tiện cho việc nhập hàng từ Hàn về nước. Tuy nhiên, việc sử dụng “Mua hộ Hàn Quốc” sẽ giúp bạn đơn giản hóa các bước và tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo hàng hóa của bạn tránh được những rủi ro không đáng có.