Khám phá các hình thức chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam – Báo giá chi tiết dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc mới nhất 2021

Đặng An

Hiện nay, có khá nhiều các công ty, trang web cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chính vì thế mà việc mua các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc cũng trở nên đơn giản đối với người tiêu dùng. 

Có các hình thức vận chuyển hàng hóa nào từ Hàn Quốc về Việt Nam? Các hình thức vận chuyển này có các đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang,… của Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm và muốn sử dụng. Tuy nhiên, khi mua các sản phẩm ấy tại Việt Nam, người tiêu dùng thường gặp phải các vấn đề như: mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bị đắt hơn nhiều lần,… 

Hơn nữa, sang tận Hàn Quốc mua hàng thì gần như không thể, mà mua trên các trang thương mại điện tử của nước ngoài lại rất rắc rối. Vậy làm thế nào để mua hàng Hàn Quốc tại Việt Nam?

Giải pháp tốt nhất chính là sử dụng các dịch vụ mua hộ, chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Hãy cùng xem những lý do mà chúng ta nên sử dụng dịch vụ này nhé!

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng các dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức để đi tìm hiểu về quy trình đặt hàng của các trang web, thủ tục khi mua hàng từ nước ngoài, các loại phí vận chuyển, tỷ giá,…

Tất cả các quy trình, thủ tục đã được bên cung cấp dịch vụ lo từ A đến Z, và việc của bạn chỉ là chờ hàng về tận tay.

>>> Tham khảo các website mua hàng Hàn Quốc trực tuyến qua bài viết: muahohanquoc.com/top-7-trang-web-mua-hang-han-quoc/

Mua hộ Hàn Quốc

Mua hộ Hàn Quốc

Tiết kiệm chi phí tối đa

Khi bạn tự mình đặt hàng trên các trang web nước ngoài, phí ship về Việt Nam của bạn sẽ rất cao, thậm chí còn cao hơn cả giá trị sản phẩm mà bạn mua. Nhưng đến với dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí.

Hạn chế rủi ro và đảm bảo chất lượng hàng hóa

Khi đặt hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài, không tránh được việc bạn bị giao nhầm hàng, sản phẩm không đúng kiểu dáng, chất lượng, hay trong quá trình vận chuyển có vấn đề,…

Khi sử dụng các dịch vụ mua hộ, hàng hóa của bạn sẽ được bên thứ ba kiểm tra và đảm bảo từ khâu mua hàng đến vận chuyển.

Cách cách thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hiện có hai hình thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chính đó là vận chuyển qua đường biển và vận chuyển qua đường hàng không.

1 – Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển

HIện nay, dù cho các phương tiện giao thông ngày càng hiện đại và phong phú, nhưng vận chuyển qua đường biển vẫn giữ nguyên vai trò và vị trí trong các hình thức vận chuyển quốc tế. 

Mua hộ Hàn Quốc

Mua hộ Hàn Quốc

Vận chuyển hàng qua đường biển, khách hàng có thể gửi các loại hàng hóa nặng và cồng kềnh nhờ việc có thể chịu được tải trọng cực lớn của tàu, thuyền.

Bên cạnh đó, chi phí của việc vận chuyển này cũng rẻ hơn nhiều so với  vận chuyển đường hàng không. Hơn nữa, tỷ lệ rủi ro của hình thức vận chuyển này cũng rất thấp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Hạn chế của việc vận chuyển qua đường biển đó là thời gian giao hàng lâu do tốc độ di chuyển của tàu khá chậm, hơn nữa đường đi cũng dài hơn. Chính vì thế, việc vận chuyển qua đường biển chỉ nên áp dụng với các mặt hàng không cần gấp và có thời hạn sử dụng dài.

2 – Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng qua đường hàng không ngày càng tăng cao do các ưu điểm cũng như sự tiện lợi của dịch vụ này. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không, bạn chỉ cần đảm bảo hàng hóa của mình không nằm trong danh mục cấm.

Các loại hàng hóa có thể vận chuyển qua đường hàng không là: các loại hồ sơ, giấy tờ; trang sức, bộ sưu tập có giá trị; hàng dễ vỡ; máy móc, thiết bị điện tử; đồ gia dụng, mỹ phẩm,…; các loại hàng hóa khó vận chuyển.

Mua hộ Hàn Quốc

Mua hộ Hàn Quốc

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Quá trình chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam qua đường hàng không chỉ trong khoảng 2 – 3 ngày. Chính vì vậy người ta sử dụng cách vận chuyển này để vận chuyển các loại hàng có hạn sử dụng ngắn. Tuy nhiên chi phí của dịch vụ vận chuyển này hơi cao.

Bảng giá chi tiết order Hàn Quốc mới nhất 2021

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ order Hàn Quốc uy tín, chất lượng, mà lại tiết kiệm chi phí? Mua Hộ Hàn Quốc với kinh nghiệm trong nghề, được các khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những đơn vị mua hộ, order Hàn Quốc tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Mua Hộ Hàn Quốc để được báo giá chi tiết nhất nhé!

Lý do nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Mua Hộ Hàn Quốc

Hiểu được việc mua hàng từ Hàn Quốc với chị em đang rất cần thiết, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ, chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chị em khi sử dụng dịch vụ của Mua Hộ Hàn Quốc sẽ được:

  • Mua đồ trực tiếp từ các website trực tuyến lớn nhỏ, uy tín đến từ Hàn Quốc.
  • Đảm bảo chất lượng 100%, có hình ảnh hóa đơn khi mua online.
  • Cước phí vận chuyển hợp lý, không có thêm phụ phí.
  • Đội ngũ săn sale giúp khách hàng có các món đồ yêu thích với giá rẻ.
  • Vận chuyển nhanh chóng, tổng hành trình chỉ từ 7 đến 10 ngày tính từ khi hàng về.
  • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/7, giúp kiểm tra và tư vấn nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất.

Những lý do trên đã đủ để bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Mua Hộ Hàn Quốc chưa nhỉ? Hãy truy cập ngay website muahohanquoc.com để đặt hàng sớm nhất có thể!

Kết luận

Chúng tôi đã cùng bạn đi tìm hiểu các cách vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Để quá trình mua hàng từ Hàn Quốc đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm hơn, hãy đến với dịch vụ mua hộ, order của Mua Hộ Hàn Quốc ngay hôm nay nhé!