Hướng dẫn cách mua hàng tại SSG từ Hàn Quốc về Việt Nam

Đặng An

Bạn muốn nhập hàng giá rẻ tại SSG – Trung tâm thương mại điện tử nổi tiếng, chất lượng tại Hàn Quốc? Vậy thì hãy theo dõi cách mua hàng tại SSG chi tiết của Mua hộ Hàn Quốc sau đây.

Khám phá Shinsegae Centum City – Trung tâm thương mại lớn nhất Hàn Quốc

Đầu tiên, bạn có thể hiểu SSG là viết tắt của từ Special Services Group là trang thương mại điện tử của TTTM Shinsegae Centum City.  Còn Shinsegae trong tiếng Hàn có nghĩa là “tân thế giới”, do vậy mà ngay chính tên gọi đã thể hiện được điểm đặc trưng riêng biệt của trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. 

Tại trung tâm thương mại Shinsegae Centum City này, mọi khách hàng đến đây có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào mình muốn từ thời trang, gia dụng, nội thất cho đến thực phẩm, điện tử… của những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu nhất trên thế giới. 

Trung tâm thương mại này gồm có 14 tầng (9 tầng dành riêng cho nhu cầu mua sắm). Tầng 1 của tòa Shinsegae Centum City là khu dành cho những gian hàng cao cấp, thời thường nên khách hàng có thể tìm thấy những cả bộ sưu tập mới nhất của các nhãn hàng nổi tiếng như: Gucci, Prada, Chanel… 

Các tầng 2, 3, 4 chuyên bán các quần áo, trang phục nữ và đồ thể thao. Các tầng khác là các thời trang trẻ em, rạp chiếu phim, cửa hàng bách hóa, thiết bị điện tử,…

Không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm thông thường của du khách, tại đây mọi người cũng có thể thoải mái tham gia muôn vàn các trò chơi giải trí. Đây cũng là một điểm ăn chơi, thư giãn bậc nhất của giới trẻ nổi tiếng nhất thành phố Busan. 

SSG – Nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Hàn Quốc

SSG.COM là một nền tảng mua sắm trực tuyến chất lượng cao khi tích hợp cho phép người mua xem nhanh tất cả các sản phẩm có mặt tại trung tâm mua sắm của Tập đoàn Shinsegae như Cửa hàng bách hóa Shinsegae hay EMart trực tuyến và bạn mua chúng chỉ bằng một lần thanh toán. 

SSG luôn mang đến trải nghiệm mua sắm đỉnh cao, nâng cao giá trị cuộc sống với các sản phẩm khác biệt, độc đáo và những dịch vụ đa dạng, tiện ích.

Tại đây có cung cấp đa dạng mặt hàng từ danh mục cao cấp ở nước ngoài đến thời trang, mỹ phẩm cao cấp, quần áo trẻ em,…. nên bạn có thể thỏa sức mua hàng tại SSG, đặc biệt đơn vị này luôn hỗ trợ, tổ chức các sự kiện giảm giá, ưu đãi vào các ngày lễ.

Cách mua hàng tại SSG từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng tại SSG Hàn Quốc, nhưng điều này khá là phức tạp và khó khăn nếu bạn không thông thạo tiếng Hàn cũng như phải có đầy đủ những yêu cầu về tài khoản thanh toán, đăng ký tài khoản thành viên và địa chỉ nhận hàng tại Hàn, phương thức về Việt Nam … 

So sánh với việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng tại Hàn Quốc thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều về thời gian, công sức và cả chi phí nữa, dịch vụ này sẽ giúp bạn mua hàng trên SSG với giá tốt, đóng gói và gửi về Việt Nam (tới tận địa chỉ đã yêu cầu). Sau đây là cách mua hàng tại SSG tối ưu, hiệu quả và siêu tiết kiệm.

Bước 1: Gửi yêu cầu mua hộ

Bạn có thể tìm kiếm hàng hóa yêu thích trên SSG. Sau đó, gửi lại link sản phẩm cùng với những yêu cầu kèm theo như: về số lượng, kiểu dáng hay kích thước tới bộ phận hỗ trợ của Mua hộ Hàn Quốc.

Bước 2: Nhận báo giá sản phẩm và đặt cọc

Với những thông tin, sản phẩm trên SSG trước sau đó bạn gửi vào Website Mua hộ Hàn Quốc để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra dự tính sơ bộ về chi phí dịch vụ cũng như thời hàng về tới Việt Nam với các hình thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đúng, chuẩn .

Quý khách hàng thực hiện đặt cọc (50% giá trị đơn hàng) để được hỗ trợ mua hộ sản phẩm và order về Việt Nam.

Bước 3: Đặt hàng và vận chuyển

Với kinh nghiệm của mình, Mua hộ Hàn Quốc có thể dễ dàng mua hàng tại SSG đúng, đủ như khách hàng yêu cầu, trong trường hợp có những thông tin thay đổi như shop hết hàng, hết size,… mọi người sẽ luôn nhận được các thông tin nhanh chóng nhất.

Hàng hóa sau khi được mua thì sẽ gửi về kho dự trữ của chúng tôi tại Hàn Quốc. Sau đó kiện hàng sẽ được phân loại, chọn tuyến và gửi về Việt Nam chỉ từ 3 – 7 ngày.

Bước 4: Giao hàng về Việt Nam

Hàng về Việt Nam sẽ được chuyển tới cơ sở kho hàng của Mua hộ Hàn Quốc tại Hà Nội, sau khi cập nhật trạng thái đơn hàng của bạn thành công thì đơn hàng sẽ được gửi tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Một số lưu ý khi mua hàng từ Hàn Quốc

Để việc mua hàng tại SSG được thuận lợi và nhanh chóng nhất thì bạn nên lưu ý một số điều như sau:

Cách mua hàng tại SSG

Tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm

Trước khi chọn mua sản phẩm nào đó hãy đọc những đánh giá, phản hồi từ những người mua hàng đã mua sản phẩm trước đó. Việc này giúp chúng ta phần nào biết được đầu là người bán hàng có uy tín hay sản phẩm có tốt hay không.

So sánh giá

Nên tìm hiểu và so sánh giả cả sản phẩm với những nơi bán hàng khác để có thể lựa chọn mua hàng tại cơ sở tiết kiệm nhất.

Mua Hộ Hàn Quốc – Đơn vị mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Như đã đề cập ở trên, khi bạn đến với Mua hộ Hàn Quốc chúng tôi sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua hàng tại SSG  như:

  • Chịu trách nhiệm 100% nếu xảy ra vấn đề an toàn đơn hàng
  • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7
  • Quy trình đặt hàng, vận chuyển nhanh chóng
  • Giúp khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp, uy tín

Trên đây là một số thông tin về cách mua hàng tại SSG an toàn, tiết kiệm mà bạn có thể tham khảo. Như vậy, với bài hướng dẫn mua hàng tại SSG từ Hàn Quốc này, chắc hẳn có thể giúp bạn hiểu hơn về cách đặt hàng cũng như phương pháp tối ưu để mua hàng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

mua đồ hàn quốc giá rẻthương mại điện tử hàn quốcwebsite bán đồ hàn quốc