Cách đơn giản để check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc

Đặng An

Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những loại mỹ phẩm Hàn Quốc nhái, kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Việc check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc là vô cùng cần.

Vậy làm thế nào để check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc một cách chính xác. Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả có thêm những thông tin về cách đơn giản check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc có đạt chuẩn hay không.

Lợi ích của các phần mềm check mã vạch mỹ phẩm?

Phần mềm check mã vạch mỹ phẩm có thực sự đáng tin cậy?

Để dùng phần mềm check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc, các bạn chỉ cần nhập mã code của sản phẩm, sau đó thông tin về mã lô sản xuất, lô hàng và tất cả các thông tin về sản phẩm đều sẽ được hiện lên đầy đủ. Phần mềm check mã vạch này sẽ liên tục được cập nhật những thông tin về mã số lô hàng của các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc hiện có trên thị trường.

Tuy đây là một phần mềm hữu ích đối với người bán và người tiêu dùng, nhưng vẫn sẽ có những mặt hạn chế nhất định. Như chúng ta đã biết cứ mỗi ngày thì sẽ có vô vàn những sản phẩm, những mặt hàng mỹ phẩm mới được cho ra mắt. Các phần mềm check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ không thể cập nhật hết tất cả một cách nhanh nhất cho nên các bạn không nên phụ thuộc hoàn toàn vào các phần mềm này.

Bên cạnh đó, không phải thương hiệu mỹ phẩm nào cũng đăng ký với các phần mềm check code này để cập nhật mã vạch mỹ phẩm. Nên nếu các bạn muốn check sản phẩm của một thương hiệu mới thì sẽ gặp khó khăn trong việc dùng phần mềm để check code.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận những tiện ích cũng như công dụng mà các ứng dụng hay phần mềm check code đem lại cho người tiêu dùng và cả những trung gian phân phối hàng hóa.

kiểm tra mã vạch mỹ phẩm

Vì sao khi kết quả check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc không tương đồng?

Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc cao như hiện nay, tất cả các thương hiệu đều muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nên họ thay đổi bao bì, mẫu mã cũng như mã code ở từng đợt ra mắt.

Vì vậy, không phải thương hiệu nào cũng có thể đăng ký phần mềm check code để cập nhật thường xuyên. Từ đó, cách check code mỹ phẩm Hàn Quốc bằng những phần mềm phổ biến hiện nay là hoàn toàn không khả thi trong trường hợp này. Khi đó, bạn đừng vội vàng cho rằng sản phẩm không chính hãng nhé!

Như đã nói ở trên, có khá nhiều sản phẩm được đưa ra thị trường và nhà sản xuất khó có thể bao quát. Với mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc thường cập nhật mã code một thời gian sau khi sản phẩm ra mắt. Vì lý do đó nên bạn sẽ thấy những kết quả check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc không tương đồng trong những lần check khác nhau.

kiểm tra mã mã vạch mỹ phẩm hàn quốc

Web check code nào uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

Để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn mỗi khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể tham khảo một số web check code mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín như:

Checkcosmetic.net: Có thể nói, bất kỳ ai khi nhắc tới trang web check code mỹ phẩm nói chung và check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc nói riêng thường nghĩ tới checkcosmetic. Ưu điểm của trang web này chính là sử dụng bath code có thể kiểm tra còn bao nhiêu ngày, tháng sử dụng sản phẩm.

Online Barcode Reader: Với Barcode Reader, việc bạn cần làm là chụp ảnh chứa mã vạch và chờ hệ thống kiểm tra sau đó gửi thông tin cho bạn. Vì vậy nên nhược điểm của trang web này là bạn không thể nhận thông tin nếu ảnh chụp không rõ nét.

Scan IT: đây là một trang web có tính tiện ích khá cao bởi giao diện đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gõ chính xác và đầy đủ mã vạch sản phẩm vào “barcode search” và chờ kết quả.

Có thể check mã vạch với mỹ phẩm Hàn Quốc hay không?

Nếu như bạn không có những phần mềm hay ứng dụng check code online cũng đừng lo bởi bạn có thể check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc bằng một số cách thủ công như:

  • Kiểm tra 3 số đầu chính là quốc gia sản xuất sản phẩm. Với mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc là mã 880.
  • Lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 và cộng với tổng các chữ osos hàng lẻ (ngoại trừ số thứ 13) để biết độ thật – giả. Sau đó lấy kết quả cộng với con số thứ 13. Nếu kết quả cuối cùng có đuôi bằng 0 thì mã vạch chính xác còn khác 0 là mã vạch giả.

Nhìn chung, check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc là một việc hết sức thiết thực vừa có thể giúp bạn yên tâm khi sử dụng và có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại Mua Hộ Hàn Quốc.

Mua hộ Hàn Quốcmua my pham han quoc