Chào bạn!

Tôi là Đặng An

Nhận thấy nhu cầu order và mua hộ các sản phẩm nội địa Hàn Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao. Tôi đã mang đến một giải pháp giúp cho việc sở hữu một sản phẩm nội địa Hàn chưa bao giờ dễ dàng đến thế thông qua Mua Hộ Hàn Quốc.

Lịch sử hình thành và phát triển

Mặc dù đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các vị trí khác nhau như giác đốc ngân hàng, giáo dục và spa,… Nhưng với niềm đam mê và tự tin đối diện với thách thức để trải nghiệm và rút kinh nghiệm cho chính mình, tôi đã bắt đầu một hành trình mới đó là khởi nghiệp kinh doanh. 

Sau gần 4 năm xây dựng và phát triển Mua Hộ Hàn Quốc tôi đã gặt hái được những thành công nhất định trong thị trường order, mua hộ các sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Tôi đã từng chia sẻ: “Sẽ không có con đường nào là dễ dàng và bạn cũng sẽ không biết tương lai mình sẽ trải qua những gì. Tuy nhiên nếu nhiệt huyết đam mê luôn chảy trong người, tôi tin tất cả chúng ta sẽ vượt qua được khó khăn và áp lực để trở nên mạnh mẽ và lạc quan hơn”.  

Định hướng trong tương lai

Trong những năm tiếp theo, Mua Hộ Hàn Quốc sẽ phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, order và mua hộ sản phẩm nội địa Hàn Quốc. Có thể giúp khách hàng rút ngắn được khoảng cách để tiếp cận sản phẩm, hàng hóa từ Hàn Quốc theo một phương thức đơn giản và tiện lợi nhất.  

Giá trị Mua Hộ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng

Mua Hộ Hàn Quốc được thành lập với giá trị cốt lõi là phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Chính vì thế, giá trị mà Mua Hộ Hàn Quốc cũng như tôi mong muốn mang lại đó chính là trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng. Qua đó có thể đồng hành cùng khách hàng tiếp cận với mọi sản phẩm chất lượng, chính hãng nhưng không mất quá nhiều chi phí.

Đặng An

CEO – Mua hộ Hàn Quốc

Thông tin liên hệ: