Tất tần tật về dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, giá rẻ

Đặng An

Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, giá rẻ mà bạn có thể an tâm sử dụng. Đây được coi là dịch vụ tối ưu nhất cả về chi phí và thời gian, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tổng quan về mua hộ Hàn Quốc

Mua hộ Hàn Quốc là hình thức người mua mua hàng được sản xuất và bán tại Hàn Quốc một cách gián tiếp thông qua một bên thứ ba mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp người bán.

Bên thứ ba có thể là người thân, bạn bè đang sinh sống tại Hàn Quốc hoặc các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc.

Ra đời dựa trên nhu cầu của khách hàng, với mong muốn được tiếp cận với giá sản phẩm một cách rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chính hãng, cùng việc tối giản các bước trong khâu mua hàng, “Mua hộ Hàn Quốc” đang dần trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đam mê mua sắm hàng Made in Korea.

Quy trình mua hộ hàng Hàn Quốc tại Mua Hộ Hàn Quốc

Quy trình mua hộ hàng Hàn Quốc tại đơn vị “Mua Hộ Hàn Quốc” gồm 5 bước cơ bản sau:

  • Khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên các website mua hàng trực tuyến Hàn Quốc và gửi qua fanpage, zalo,… của Mua Hộ Hàn Quốc.
  • Mua Hộ Hàn Quốc sẽ liên hệ lại với khách hàng, tư vấn miễn phí và báo giá trong 5 phút.
  • Nếu khách hàng quyết định đặt hàng, sẽ chuyển khoản trước từ 70 – 100% trên tổng số chi phí khách hàng phải chi trả cho Mua Hộ Hàn Quốc.
  • Mua Hộ Hàn Quốc tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.
  • Thông báo cho khách hàng lịch trình của hàng hóa cũng như thời gian dự kiến hàng về Việt Nam. Tiến hành giao hàng tận nơi cho khách. 
Dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín

Những lợi ích lớn mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc mà khách hàng có thể thấy được như sau:

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Việc tự mình mua đồ từ Hàn Quốc về thực sự rất phức tạp. Thay vì tốn rất nhiều thời gian và công sức, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ Hàn Quốc, họ sẽ giúp bạn lo liệu từ A đến Z trong cả quá trình.

Quy trình order hàng từ nước ngoài về thường sẽ là: tìm kiếm nguồn hàng tại các trang online của nhà bán hàng nước ngoài -> đàm phán giá -> đặt hàng -> hàng vận chuyển đến kho tại Hàn -> chuyển hàng về Việt Nam.

Hơn nữa, việc bất cập về ngôn ngữ và rào cản về pháp luật sẽ khiến bạn khó khăn để có thể tiếp cận được nguồn hàng của mình trong thời gian ngắn. Nó sẽ chiếm lượng lớn thời gian của bạn và làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

>>> Tham khảo: Các cách nhập hàng Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng

Bảo hiểm cho hàng hóa và hạn chế những rủi ro

Bảo hiểm cho hàng hóa là điều rất cần thiết, bởi hàng hóa khi vượt ra khỏi phạm vi quốc gia cần nhiều hơn kiến thức và kinh nghiệm để xử lý những vấn đề phát sinh.

Những tai nạn bất ngờ như hỏa hoạn, thiên tai,… cũng có thể xảy ra với hàng hóa của bạn. Do đó, khi thuê dịch vụ order, bạn sẽ được mua bảo hiểm cho hàng hóa để giảm thiểu những tổn thất mà không may xảy ra rủi ro.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đủ kiến thức và kinh nghiệm với thái độ đúng mực

Nhân viên của Mua Hộ Hàn Quốc đều là những người có kiến thức về xuất nhập khẩu, thông thạo tiếng Hàn, có hiểu biết về pháp luật.

Họ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thủ tục thông quan hải quan hàng hóa, có hiểu biết về pháp luật và khả năng xử lý tốt những tình huống phát sinh.

Hơn nữa, họ luôn giải đáp thắc mắc cho bạn nhanh nhất có thể với thái độ thân thiện. Mua Hộ Hàn Quốc hướng đến một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, hội nhập và chuyên nghiệp.

Tổng hợp những sàn thương mại điện tử mua hàng Hàn Quốc giá rẻ

Một số sàn thương mại điện tử mua hàng Hàn Quốc giá rẻ mà bạn có thể tham khảo và tìm kiếm nguồn hàng phù hợp cho bạn:

Gmarket

Gmarket rất được ưa chuộng tại Hàn và các quốc gia khác. Hàng hóa trên đây đa dạng, phong phú và gần như bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào trên Gmarket.

Coupang

Coupang là web bán lẻ nổi tiếng của Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2010, đến nay, Coupang đã bán hơn 120 triệu hàng hóa từ thiết bị điện tử đến thực phẩm và thậm chí còn được mệnh danh là “Amazon của Hàn Quốc”.

11Street

11Street là sàn thương mại điện tử nổi tiếng và lớn mạnh ở Hàn. Mỗi năm, 11Street thu hút hàng triệu lượt mua hàng online từ khắp nơi trên thế giới.

Auction.co.kr

Đây là sàn thương mại điện tử được Ebay mua lại vào năm 2011. Auction còn có những mục như so sánh giá sản phẩm hay review sản phẩm rất được lòng người mua.

WeMakePrice

Một trang thương mại điện tử chuyên về thời trang Hàn Quốc, dưỡng da, trị mụn, đồ mẹ và bé. Tuy nhiên, WeMakePrice không hỗ trợ ngôn ngữ, khi chỉ có ngôn ngữ tiếng Hàn và phải đăng ký/ đăng nhập bằng số điện thoại Hàn.

Mua Hộ Hàn Quốc – Đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín, giá rẻ

Mua hộ Hàn Quốc là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng về mua hộ hàng hóa Hàn Quốc cho khách hàng với giá thành rẻ, chất lượng cao. Mua Hộ Hàn Quốc có trụ sở tại Đống Đa, Hà Nội thuận tiện cho việc kết nối khách hàng, hàng hóa.

Hơn nữa, các trang web về ngành hàng cũng được cập nhật liên tục sản phẩm mới, giảm giá sâu để khách hàng có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ

Về vận chuyển, Mua Hộ Hàn Quốc triển khai hai hình thức vận chuyển phổ biến nhất với thời gian giao hàng là từ 5 đến 7 ngày, một con số ấn tượng trong bối cảnh đại dịch Covid đang khiến các chuỗi cung ứng bị gián đoạn. 

Tổng kết

Dù bạn là người mới hứng thú với việc mua hàng từ Hàn Quốc hay đã có kinh nghiệm thì dù sao bạn vẫn chỉ có 1 mình. Việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc như Mua Hộ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều chi phí và giảm áp lực cho bạn.

Trên Mua Hộ Hàn Quốc có rất nhiều ngành hàng bạn đang tìm kiếm chỉ cần bạn có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. Hãy liên hệ với “Mua hộ Hàn Quốc” để có những ưu đãi tốt nhất khi mua hàng tại Hàn Quốc nhé.