Hé lộ lý do: Vì sao nên sử dụng dịch vụ pickup store Hàn Quốc?

Đặng An

Việc áp dụng pickup store khiến việc mua sắm đồ Hàn Quốc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy bí quyết là gì?  Hãy cùng chúng tôi Hé lộ lý do: Vì sao nên sử dụng dịch vụ pickup store Hàn Quốc?

Pickup store Hàn Quốc là gì?

Pickup store là mô hình kinh doanh, trong đó, khách hàng sẽ đặt hàng online trên web, và đến lấy hàng trực tiếp tại cửa hàng. Cách làm này được nhiều thương hiệu bán lẻ trên thế giới áp dụng như Walmart, Armani Exchange, Gap.. ngay cả đến Apple cũng dùng đến.

Pickup store Hàn Quốc cũng áp dụng theo mô hình này. Các thương hiệu Hàn Quốc cho phép khách hàng đặt hàng online và đến cửa hàng của Hàn Quốc lấy hàng trực tiếp. Đặc biệt, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn là người đi đầu trong việc áp dụng pickup store cho các cửa hàng của mình.

>>> Tham khảo: Các website mua hàng Hàn Quốc online.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ pickup store Hàn Quốc?

Dịch vụ pickup store Hàn Quốc mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Lời khuyên là bất cứ ai, cửa hàng nào cũng nên sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ pickup store Hàn Quốc

Dịch vụ pickup store Hàn Quốc

Tiết kiệm được thời gian chờ đợi

Bạn sẽ không phải chen chúc để tới tận cửa hàng mua sắm. Đặc biệt các dịp lễ tết, sale giảm giá, không gian sẽ trở nên chật chội hơn khi đến tận cửa hàng để mua sắm. Vì thế việc ngồi nhà và đặt hàng online sẽ tiện hơn rất nhiều, giúp bạn không phải chờ đợi trong thời gian dài.

Bạn có thể thanh toán trước và chỉ cần đến cửa hàng và lấy đồ về. Bạn sẽ không phải xếp hàng dài chỉ để chờ đợi được thanh toán.

Mua hàng từ Hàn Quốc an toàn, đúng với yêu cầu của bạn

Bạn vẫn sẽ được đảm bảo là mua được hàng chính hãng của cửa hàng với giá rẻ hơn việc mua trực tiếp tại store. Đồng thời, sản phẩm của bạn vẫn đảm bảo đúng mẫu mã, chất lượng mà bạn đã đặt của cửa hàng. 

Sản phẩm đặt mua online sẽ không khác biệt với sản phẩm được bày bán tại cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ an toàn của sản phẩm sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

>>> Tìm hiểu: Các hình thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn không phải người đang sinh sống tại Hàn, và bạn sắp sửa đi du lịch tại Hàn. Nếu sử dụng dịch vụ pickup store, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc đi lại. Bạn chỉ cần ở nhà đặt hàng online có sử dụng dịch vụ pickup store và đến ngày sang Hàn thì ghé cửa hàng để lấy đồ. Một công đôi việc giúp tiết kiệm chi phí đi lại, ngủ nghỉ và ăn uống.

Nhiều trường hợp các web bán hàng của Hàn yêu cầu người mua phải có số điện thoại ở Hàn, nhưng nếu sử dụng dịch vụ pickup store, bạn sẽ không cần đến điều kiện này. Bạn chỉ cần đến cửa hàng lấy hàng trong thời gian cửa hàng quy định. Nếu quá thời hạn, hàng của bạn sẽ bị hủy. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sim hay trả cước điện thoại tại Hàn, nơi có mức sống đắt đỏ gấp 20 lần Việt Nam.

Mua Hộ Hàn Quốc nhận mua hàng từ Hàn Quốc giá rẻ

“Mua hộ Hàn Quốc” đang triển khai gói dịch vụ nhận mua hàng từ Hàn Quốc và vận chuyển về Việt Nam với giá rẻ nhất thị trường. Các sản phẩm từ mỹ phẩm, thời trang, đến các sản phẩm đồ gia dụng đều được “Mua hộ Hàn Quốc” nhận mua hộ và vận chuyển thông qua đường biển hoặc đường hàng không.

Dịch vụ tại “Mua hộ Hàn Quốc” là dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm chi phí hay phụ thu nên giá mà đơn vị này cung cấp cho khách hàng được đánh giá là rẻ nhất thị trường.

Mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc

Quy trình mua hàng từ Hàn Quốc tại Mua Hộ Hàn Quốc

Mua hộ Hàn Quốc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc với quy trình tối giản các bước, nhưng vẫn đầy đủ những bước quan trọng và tuân thủ luật pháp.

Bước 1: Bạn tìm kiếm sản phẩm trên các web bán hàng online tại Hàn Quốc, và tổng hợp link gửi về email cho công ty thông qua hòm thư: muahohanquoc@gmail.com

Bước 2: Mua hộ Hàn Quốc sẽ kiểm tra lại sản phẩm trong link bạn gửi và báo giá trong vòng 5 phút.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý với giá mà đơn vị đưa ra, bạn sẽ đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Mua hộ Hàn Quốc sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam. 

Bước 5: Thông báo cho khách hàng hàng đã về và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Tổng kết

Như vậy, các bạn đã nắm được thêm một dịch vụ hấp dẫn của Hàn Quốc để tiện cho việc nhập hàng từ Hàn về nước. Tuy nhiên, việc sử dụng “Mua hộ Hàn Quốc” sẽ giúp bạn đơn giản hóa các bước và tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo hàng hóa của bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

mua do han quoc onlinewebsite đồ hàn quốcđồ hàn quốc chính hãng