Tiết lộ: Nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ – Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc bạn nên biết

Đặng An

Bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc giá rẻ, chính hãng nhưng lại không lựa chọn nguồn hàng sỉ ở đâu thì uy tín, chất lượng, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích về mua sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc.

Vì sao mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được chào đón?

Mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là một trong các mặt hàng mỹ phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích nhiều nhất bởi tính đa dạng, phong phú về sản phẩm. Những sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc cũng dễ sử dụng, phù hợp với văn hóa, thị hiếu của người dân Châu Á cũng như giá cả vô cùng phải chăng.

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn rất thông minh mà hiện nay đang được nhiều người áp dụng để có thể kiếm thêm thu nhập.

Xứ sở Kim Chi sở hữu các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc như The Face Shop, 3w Clinic, Holika, Clio, Etude, Skinfood, Tonymoly, Nature Republic, Innisfree, 3 Concept Eyes, It’s Skin, Ohui, Whoo…

Trước khi các bạn muốn mua sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc thì cần phải nắm rõ thông tin về các thương hiệu cũng như nhu cầu của người tiêu dùng để nhập hàng về có thể bán dễ dàng, tránh trường hợp khó bán hàng, để tồn kho nhiều.

Tiết lộ: Nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ

Tiết lộ: Nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ

Những nguồn lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

Nhập mỹ phẩm Hàn Quốc từ nhà sản xuất hoặc đại lý chính hãng

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường chính ngạch có ưu thế là giá thành trên sản phẩm sẽ rẻ hơn, số lượng nhiều nên nguồn hàng vô cùng ổn định nhưng bạn cũng cần phải tiêu thụ một cách ổn định, nguồn vốn dồi dào, mặt hàng ít đa dạng.

Một số các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc còn sản xuất các seri mỹ phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam. Tuy nhiên các sản phẩm này có thể không tốt hơn so với thị trường nội địa của công ty đó do trở ngại ở khâu kiểm định đi kèm với việc chưa có quy chuẩn hàng hóa tốt nhất.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm mua mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ.

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc là chọn lựa khá uy tín vì họ đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ. Các bạn đang cần tìm nguồn hàng sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc có thể liên hệ với những showroom, công ty là nhà phân phối, đại lý của những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Tuy nhiên, hiện tại cũng sở hữu rất nhiều những cá nhân vẫn rao bán mỹ phẩm giá sỉ với tư cách là một đại lý, nhà phân phối nhưng trên thực tế thì không phải. Bạn cần phải tìm hiểu xem đó là công ty thật hay công ty ma, đến trực tiếp các showroom để kiểm tra chất lượng, uy tín của những nguồn hàng đó.

Có một số đại lý có nhận cung cấp nhiều hơn 1 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nhưng cũng sở hữu nhiều đại lý chỉ phân phối độc quyền. Tất nhiên nguồn hàng chính hãng thì không thể đa dạng bằng đường tiểu ngạch được. 

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch

Nhập hàng mỹ phẩm Hàn Quốc bằng đường tiểu ngạch có rất nhiều cách như: Mua mỹ phẩm qua dịch vụ mua hàng hộ hay là các tiếp viên hàng không…

Với phương pháp mua sỉ mỹ phẩm này, các bạn có thể sở hữu được nguồn hàng đa dạng hơn so với cách mua hàng chính ngạch. Tuy nhiên, các bạn cần nâng cao kiểm tra chất lượng bởi hàng giả hàng kém chất lượng rất dễ trà trộn và khó kiểm soát.

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc bằng đường tiểu ngạch có nhược điểm là giá thành có thể cao hơn, số lượng không nhiều, thiếu ổn định, lúc có lúc không, dễ bị lẫn lộn hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên cũng có ưu điểm như là mẫu mã đa dạng, rất nhiều thương hiệu và phù hợp để bạn thử nghiệm kinh doanh các sản phẩm mới, lạ, và chưa có bán tại thị trường Việt Nam.

>>> Tham khảo: Các hình thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Nếu bạn là người mới bước vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm thì nên chọn đường tiểu ngạch. Bạn có thể nhờ những người biết tiếng hàn quốc, hoặc đang làm việc hay du học tại Hàn Quốc, nhờ họ gửi sản phẩm và cung cấp thông tin cho mình.

mỹ phẩm hàn quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc

Có rất nhiều người Việt Nam đến Hàn Quốc để làm việc, du học, nếu bạn có thể liên hệ với người có hiểu biết sẵn về mỹ phẩm thì vô cùng tốt vì họ ở bên đó cũng có thể tư vấn cho các bạn những sản phẩm thích hợp với người Việt và kiểm định sản phẩm trước khi gửi cho bạn.

Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc bạn nên biết

Sau đây là các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng mà bạn nên biết nếu có ý định kinh doanh mặt hàng này:

  • The History of Whoo
  • Sulwhasoo
  • Su:M37°
  • Ohui
  • Laneige
  • Innisfree
  • Etude House
  • Missha
  • Skinfood
  • The Face Shop

Mua Hộ Hàn Quốc – Nhận tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc

Hiện nay, “Mua hộ Hàn Quốc” cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc cho khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với “Mua hộ Hàn Quốc” để được tư vấn hỗ trợ tận tình cũng như tham khảo các dịch vụ khác mà bạn có thể quan tâm.

bán mỹ phẩm hàn quốckinh doanh onlinemỹ phẩm hàn nội địa