Tổng hợp 5 cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản nhất

Đặng An

Contents

Hàng hóa Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Vì thế mà kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu Hàn Quốc cũng là một trong những loại hình kinh doanh được yêu thích. Làm thế nào để nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng cũng là điều mà nhiều người đang gặp trở ngại.

Chúng tôi sẽ giúp bạn Tổng hợp 5 cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả và thành công.

Nhập hàng Hàn Quốc xách tay từ người thân

Nếu bạn chỉ có ý định kinh doanh nhỏ, lẻ, hoặc nhờ mua hộ hàng Hàn Quốc để sử dụng, thì việc có người thân đang sinh sống tại Hàn là một lợi thế. Bạn có thể nhờ người thân mua hộ và gửi về địa chỉ của bạn ở Việt Nam. 

Bằng cách này, bạn có thể an tâm vì mua được nguồn hàng chính hãng. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển sẽ rất lâu và bạn phải chờ đợi 2 – 3 tuần.

Nhập hàng Hàn Quốc từ các cửa hàng, đại lý bán buôn

Đây cũng là cách mua hộ hàng Hàn Quốc được nhiều người áp dụng. Họ sẽ đặt mua số lượng lớn hàng hóa từ các cửa hàng, đại lý bán buôn với mức giá cao hơn.

Bởi vì phải trả giá cao hơn cho đại lý, mà thời gian chờ đợi đôi khi có thể lâu, nên lợi nhuận thu về thường sẽ không cao.

Trở thành đại lý phân phối và lấy hàng từ thương hiệu lớn

Nếu vốn của bạn đủ lớn, bạn có thể tách ra và trở thành nhà phân phối trực tiếp của các thương hiệu lớn. Bạn có thể sẽ được các thương hiệu bán sản phẩm cho với mức giá ưu đãi, thậm chí là giá buôn.

Dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ vốn để có thể chi trả cho các khoản khi trở thành nhà phân phối.

Hơn nữa, bạn còn phải đàm phán và làm các thủ tục để nhập hàng về. Bên cạnh đó, nhà phân phối cũng cần phải nhập hàng số lượng lớn và dễ gặp tình trạng hàng tồn kho, gây thiệt hại về kinh tế.

Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam qua các sàn thương mại điện tử tại Hàn Quốc

Các website bán hàng online của Hàn Quốc rất đa dạng với lượt truy cập nhiều từ khắp nơi trên thế giới. Với nguồn hàng phong phú, đủ mẫu mã chủng loại, bạn sẽ không phải lo không tìm được nguồn hàng mình mong muốn.

Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ, cũng như không am hiểu về pháp luật, khiến cho việc bạn tự mình đặt hàng, mua hàng và thanh toán trở nên khó khăn. Bạn sẽ khó kiểm soát quá trình vận chuyển hàng từ nơi bán đến kho tại Hàn, cũng như tại Hàn về kho Việt Nam.

Nhập hàng với dịch vụ mua hàng hộ tại Hàn Quốc

Dịch vụ mua hàng hộ tại Hàn Quốc là cách phổ biến, thông dụng và an toàn cho các bạn khi muốn nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Bạn chỉ cần tìm sản phẩm mình muốn mua, gửi lại cho bên cung cấp dịch vụ, và chỉ cần thanh toán và đợi hàng về. Hàng sẽ được vận chuyển với hình thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam qua đường biển hoặc đường hàng không.

Các hoạt động như đặt mua, trả giá, vận chuyển, kho bãi, thủ tục, bảo hiểm hàng hóa đều được bên cung cấp dịch vụ lo và chịu trách nhiệm chính. Nó giúp bạn bớt rủi ro hơn, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho bạn.

Các mặt hàng được nhập nhiều nhất từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hàn Quốc nổi tiếng với những dòng mỹ phẩm, thời gian làm mưa làm gió khu vực châu Á. Bên cạnh đó, các sản phẩm về sức khỏe cũng được rất nhiều người quan tâm.

Hàn Quốc còn là đất nước của những tên tuổi về thiết bị điện tử nổi tiếng như Samsung, LG, …

Do đó, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị gia dụng, điện tử là những mặt hàng được nhập nhiều nhất từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc tại Mua Hộ Hàn Quốc?

Mua Hộ Hàn Quốc là đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam với chất lượng đảm bảo và thời gian nhanh chóng.

Mua Hộ Hàn Quốc giúp khách hàng của mình cắt giảm được chi phí và thời gian nhờ các quy trình logic, các thủ tục được tối giản, các khâu thừa được cắt bớt.

Dịch vụ mua hộ

Dịch vụ mua hộ

Giá cả tại Mua Hộ Hàn Quốc được đánh giá là rẻ nhất thị trường. Chất lượng hàng hóa đơn vị này cung cấp thuộc hàng chất lượng cao, chính hãng.

Thời gian giao hàng nhanh. Đội ngũ nhân viên vừa có đức vừa có tài, đủ kinh nghiệm, chuyên môn cũng như thái độ chuẩn mực.

Tổng kết

Cách nhập hàng từ Hàn về nước đã không còn là điều xa xỉ hay lạ lẫm trong thời đại này. Tuy nhiên, để tối ưu tất cả các chi phí, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ Hàn Quốc. Vừa giúp bạn thấy an toàn, mà cũng để bạn bớt gánh nặng khi tự kinh doanh một mình.

dich vu order hang hoaMua hộ Hàn Quốcnhap khau hang hoaorder hang han quoc