Top 7 trang web mua hàng Hàn Quốc trực tuyến nổi tiếng tại Hàn Quốc bạn không thể không biết

Đặng An

Nhưng giữa vô vàn trang web online của Hàn Quốc, đâu mới là nơi cho bạn tìm kiếm những sản phẩm uy tín, chất lượng? Hãy theo dõi ngay những trang web mua hàng Hàn Quốc trực tuyến mà bạn cần phải biết nhé.

Xu hướng đặt hàng Hàn Quốc tại Việt Nam

Hàn Quốc nổi tiếng với những dòng sản phẩm chất lượng, nên rất được người Việt Nam ưa chuộng. Khách hàng Việt Nam ngày nay có xu hướng mua sắm online và sở thích chuộng đồ ngoại.

Do đó, xu hướng đặt hàng Hàn Quốc nở rộ và phát triển nhanh qua nhiều năm. Đặc biệt, mua hộ hàng Hàn Quốc thường gặp ở các lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang, chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, … 

Những trang web mua hàng Hàn Quốc trực tuyến

Sau đây là 7 trang web mua hàng trực tuyến của Hàn Quốc mà bạn nên tham khảo:

1 – Mua hàng tại Tmon

Tmon là trang thương mại điện tử hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Được thành lập vào năm 2010 với phương châm chuyển mọi thứ từ ngoại tuyến sang trực tuyến, Tmon đã giúp rất nhiều khách hàng có khu vực địa lý xa có thể tiếp cận được với hàng hóa của mình.

Tmon có các chương trình sale mỗi ngày, các voucher, coupon đa dạng ở nhiều lình vực như nhà hàng, du lịch, dịch vụ. Có những sản phẩm sale đến 95%. Dòng son 3CE cũng có những giai đoạn được sale đậm và bạn còn có thể mua sỉ son 3CE chính hãng với giá tốt.

Tuy nhiên, Tmon chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ nội địa, sẽ khó khăn cho khách hàng quốc tế.

2 – Mua hàng tại Wemakeprice Hàn

Wemakeprice là trang thương mại điện tử của Hàn về các giao dịch thường ngày, với đa dạng danh mục sản phẩm từ quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ nội thất đến vé concert.

Wemakeprice cho phép bạn thanh toán qua thẻ quốc tế, hoặc qua Paypal. Tuy nhiên, phí ship về Việt Nam khá cao nếu như bạn không mua đủ lượng hàng mà web đặt ra để được freeship.

3 – Mua hàng tại Gmarket

Gmarket là một website mua sắm online lớn mạnh tại Hàn Quốc. Gmarket được tin dùng không chỉ người Hàn mà còn từ rất nhiều người trên thế giới. Lượng truy cập hàng năm của Gmarket lên tới hàng triệu lượt và tăng đều qua các năm.

>>> Tham khảo: Cách mua hàng trên Gmarket.

Dịch vụ mua hộ đồ Hàn Quốc

Dịch vụ mua hộ đồ Hàn Quốc

Năm 2009, Gmarket chính thức được bán cho eBay. Và từ đó được gọi là địa điểm mua hàng eBay phiên bản Hàn.

Gmarket có những mặt hàng phổ biến như mỹ phẩm, thời trang, đồ da dụng… với lượng người mua cao. Hơn nữa chương trình khuyến mãi, giảm giá và coupon hàng tháng được diễn ra thường xuyên. Bạn có thể săn sale để được giá tốt nhất.

Giao diện của Gmarket có hỗ trợ tiếng Trung, Anh, Nhật nên bạn có thể thực hiện giao dịch nếu như biết ngôn ngữ trên. Hơn nữa, phương thức thanh toán đa dạng (chuyển khoản, qua thẻ visa, tín dụng) là điểm cộng cho Gmarket. 

4 – Mua hàng tại Coupang

Coupang là công ty kinh doanh thương mại điện tử phát triển nhanh nhất không chỉ ở Hàn Quốc mà còn được biết đến ở nhiều nơi trên thế giới. Coupang được thành lập vào năm 2010 bởi Bom Kim. Đến nay, Coupang có hơn 50 triệu sản phẩm độc đáo và bán được hàng triệu sản phẩm giá trị tỷ đô mỗi năm.

Coupang có các trụ sở được đặt ở nhiều nơi trên thế giới nhằm vận chuyển sản phẩm của mình đến các địa điểm quốc tế. Bạn có thể đặt mua hàng Hàn Quốc trực tiếp từ web của Coupang và hàng sẽ được giao đến cho bạn.

Tất nhiên, phí vận chuyển hàng ra nước ngoài của Coupang không hề rẻ. Chỉ riêng vận chuyển nội địa, Coupang đã tính phí gần 5 đô la cho mỗi lần giao hàng.

5 – Mua hàng tại SSG

Đây cũng là một trang thương mại điện tử của Hàn với đa dạng danh mục sản phẩm cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc của SSG luôn được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ và khó khăn khi thanh toán khiến khách quốc tế gặp thách thức khi tiếp cận đặt hàng Hàn Quốc của SSG.

6 – Mua hàng tại 11st Hàn

Website mua sắm online của Hàn Quốc 11st đang dần mở rộng ra các thị trường khác trên thế giới nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của 11st. Ở 11st, bạn được phép lựa chọn loại tiền thanh toán. Trang web cũng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung cho khách hàng quốc tế. 

Ngoài ra, 11st còn chấp nhận thanh toán qua Paypal và xây dựng hệ thống vận chuyển hàng quốc tế.

Có nên mua hàng miễn thuế Hàn Quốc không?

Hàn Quốc nổi tiếng với những khu mua sắm miễn thuế nổi tiếng như Lotte Duty Free,… Nhưng để được miễn thuế, trước tiên bạn phải thanh toán đầy đủ số tiền cả thuế rồi giữ lại hóa đơn. Sau đó, bạn tới quầy hoàn thuế ở sân bay trước khi rời Hàn.

Nhưng ngày nay, bạn sẽ được hoàn thuế ngay tại cửa hàng để tiết kiệm thời gian trong lúc mua sắm và nhận tiền hoàn thuế ngay lập tức.

Như vậy, bạn nên mua các sản phẩm miễn thuế này để được giảm phí bởi có rất nhiều hàng hóa miễn thuế như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe,…

Những lưu ý khi đặt hàng Hàn Quốc online

Để đặt mua hàng Hàn Quốc thành công, bạn nên có những hiểu biết cơ bản về cách nhập hàng Hàn Quốc, các chính sách của sàn thương mại điện tử bạn muốn đặt. Bạn cũng phải tính toán các loại chi phí khi vận chuyển hàng hóa đến khâu cuối cùng.

Dịch vụ mua hộ đồ Hàn Quốc

Dịch vụ mua hộ đồ Hàn Quốc

Hơn nữa, bạn cũng phải nắm được phương thức thanh toán, cũng như phải có thẻ visa/mastercard hay paypal để thanh toán tiền hàng. Cũng như nên có khả năng ngoại ngữ để dễ dàng hơn trong mua sắm và đàm phán hàng hóa.

Bạn còn phải biết các thủ tục thông quan hàng hóa để hàng hóa qua hải quan một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những phương thức nào vận chuyển khi đặt hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Có hai phương thức vận chuyển chính khi đặt hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam là vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển bằng đường hàng không.

Vận chuyển đường biển

Với hình thức vận chuyển này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bạn có thể vận chuyển được những hàng hóa với kích thước và trọng lượng lớn.

Tuy nhiên thời gian giao hàng cũng khá lâu, từ 30 – 45 ngày.Vì vậy, nếu sử dụng vận chuyển qua đường biển, hàng của bạn phải có hạn sử dụng dài.

Vận chuyển đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không tiện hơn nhiều so với vận chuyển đường biển. Thời gian giao hàng nhanh, chỉ từ 7 – 10 ngày.  

Mỗi phương thức vận chuyển sẽ có chi phí và thời gian khác nhau. Tuy nhiên, vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ dao động từ 7 – 15 ngày tùy từng hình thức.

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ đồ Hàn Quốc tại Mua Hộ Hàn Quốc

Mua Hộ Hàn Quốc là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ đồ Hàn Quốc uy tín nhất thị trường. Với giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng, Mua Hộ Hàn Quốc giúp khách hàng của mình tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đẩy nhanh thời gian hàng về cho khách.

Đội ngũ nhân viên của Mua hộ Hàn Quốc luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết các thắc mắc, vấn đề cho khách hàng của mình, cũng như có trách nhiệm với lợi ích của khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Tổng kết

Bạn có thể tìm mua bất cứ thứ gì qua 7 trang thương mại điện tử ở trên. Và có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc của Mua Hộ Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí và thời gian, cũng như tránh được những rủi ro khi tự mình nhập hàng.

thương mại điện tử hàn quốcwebsite mua đồ hàn quốcđặt hàng hàn quốc online