Những mẹo hay dành cho những bạn muốn lấy hàng Hàn Quốc để kinh doanh

Đặng An

Hàn Quốc đang là một trong những đối tác lớn của Việt Nam. Hơn thế nữa, các xu hướng Hàn Quốc đang được người dân ưa chuộng. Từ quần áo, phong cách thời trang, phong cách chụp ảnh, phong cách thiết kế nhà ở hay dưỡng da, làm đẹp,… đều được nhiều quốc gia lựa chọn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng Hàn Quốc? Bạn là doanh nghiệp cần nhập khẩu các mặt hàng của xứ kim chi? Do đó, bạn đừng bỏ qua những mẹo hay dành cho những bạn muốn lấy hàng Hàn Quốc để kinh doanh được bật mí ngay trong bài viết này nhé.

Phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng của đại đa số người dân Việt

Phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng của đại đa số người dân Việt

Cách thức lấy hàng Hàn Quốc chuẩn và đảm bảo nguồn gốc

Lấy hàng xách tay Hàn Quốc từ người thân

Đối với những bạn có người thân thường xuyên đi công tác tại Hàn Quốc hoặc làm trong ngành hàng không thì nên áp dụng cách này để kiểm soát được nguồn nhập uy tín và loại bỏ những rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, phương thức lấy hàng Hàn Quốc này chỉ có thể giao dịch được số lượng sản phẩm ít.

 lấy hàng Hàn Quốc

Có một số mặt hàng sẽ khó có thể xách tay

Lấy hàng Hàn Quốc từ các đại lý, cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam

Ở Việt Nam, nhiều cửa hàng chuyên sỉ đồ Hàn Quốc. Nhưng xét về lợi nhuận, bạn lại bị thiệt hơn rất nhiều do các đại lý phân phối đã chênh lệch nhiều so với giá gốc.

Làm đại lý hay nhà phân phối ủy quyền của mặt hàng Hàn Quốc

Từ việc chiết khấu ưu đãi của nhãn hàng, người kinh doanh có thể mang lại lợi nhuận lớn và có mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, bạn phải xử lý những hạn chế như: số vốn phải lớn, có cách giải quyết khi hàng tồn kho, ít đa dạng được mặt hàng.

 lấy hàng Hàn Quốc

Cửa hàng phân phối ủy quyền của thương hiệu MLB

Trực tiếp sang Hàn Quốc để lấy hàng

Khi sang trực tiếp, bạn có thể tự tay kiểm tra chất lượng và lựa chọn. Hơn nữa, bạn có thể trao đổi với các nhà cung cấp để được nhập hàng với mức giá ưu đãi hơn. Điều cần lưu ý là bạn cần phải lo lắng thêm cho những chi phí phát sinh như: ăn ở, đi lại, vận chuyển hàng hóa từ Hàn về nước.

Lấy hàng sỉ từ các sàn thương mại điện tử của Hàn Quốc

Bạn có thể tự so sánh, lựa chọn các sản phẩm thông qua các đánh giá shop từ người mua hàng trên trang web. Nhưng đồng thời việc thanh toán quốc tế khá rắc rối và nhiều rủi ro dẫn đến việc mất tiền hoặc có thể mua phải hàng giả, hàng nhái.

lấy hàng Hàn Quốc (6)

Chỉ cần ấn “thêm vào giỏ hàng” là bạn có thể đặt được sản phẩm mình mong muốn

Lấy hàng thông qua dịch vụ mua hộ hàng

Đây là cách thức trung gian uy tín đảm bảo loại trừ nhiều rủi ro nhất cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp cho bên trung gian thông tin sản phẩm và số lượng. Họ sẽ phụ trách việc đặt hàng và đưa về tận Việt Nam.

Mẹo lấy hàng Hàn Quốc nhanh chóng và đủ thủ tục

Không phải bất cứ hàng hóa nào cũng có thể nhập về nước, bạn nên tìm hiểu về loại mặt hàng mình muốn bán và xem xét loại mặt hàng đó có thể thông qua được không để có thể xin giấy phép nhập khẩu. Đồng thời, việc lựa chọn đối tác tin cậy giúp cho bạn tránh được những tranh chấp thương mại và những rủi ro không đáng có.

Hãy nắm chắc 3 bước nhập hàng Hàn Quốc cơ bản để có thể hoàn thành thủ tục nhập hàng một cách nhanh chóng:

  • Bước 1: Thực hiện ký hợp đồng ngoại thương với đối tác kinh doanh
  • Bước 2: Làm thủ tục hải quan cho lô hàng nhập
  • Bước 3: Chuyển hàng hóa về kho
lấy hàng Hàn Quốc (3)

Các phương thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Những lưu ý phải biết khi muốn lấy hàng Hàn Quốc

Những hàng hóa Hàn Quốc được đông đảo người kinh doanh nên mức độ cạnh tranh cao dẫn đến áp lực cho người mới bắt đầu lấy hàng. Những rủi ro đi kèm theo về mặt chất lượng như: có nhiều hàng giả, hàng nhái pha trộn lẫn với những loại hàng hóa chính hãng khiến bạn khó phân biệt.

Bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức về mặt hàng mà bạn muốn lấy và lập ra kế hoạch cân đối để tránh hiện tượng hàng tồn kho quá nhiều.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, tin cậy với khả năng xử lý tình huống rủi ro chuyên nghiệp như: mất hàng, hỏng hàng, hàng lỗi, thiếu hàng,…

Nếu chưa từng lấy hàng Hàn Quốc bạn hãy thông qua bên trung gian để họ có đủ nghiệp vụ xử lý và tìm nguồn hàng đảm bảo chất lượng.

lấy hàng Hàn Quốc (1)

Cần nắm rõ những mẹo nhỏ này để việc nhập hàng thêm thuận lợi

Mua hộ Hàn Quốc – địa chỉ mua sắm đồ Hàn Quốc đảm bảo

Mua hộ Hàn Quốc là bên trung gian uy tín, độ tin cậy được nhiều người sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Các phí mua hộ cạnh tranh thị trưởng và tỷ giá ngoại hối được cập nhật liên tục theo ngày. Phí cân nặng hay giá tiền sẽ không bị làm tròn để mang đến người kinh doanh những ưu đãi tối đa. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng luôn đúng hẹn và sẽ có đền bù nếu xảy ra chậm trễ. Khi xảy ra tình huống rủi ro về sai mẫu, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn liên lạc với bên cung cấp.

lấy hàng Hàn Quốc (7)

Mua hộ Hàn Quốc- Đơn vị mua hộ uy tín

Như vậy, nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp bằng việc lấy hàng Hàn Quốc kinh doanh thì bạn hãy chọn Mua hộ Hàn Quốc làm đối tác tin cậy. Đây là nơi có chính sách mua hộ với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo nhiều quyền lợi cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.