Làm thế nào để tạo tài khoản và mua hàng tại Coupang về Việt Nam?

Đặng An

Với sự đầu tư mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng, đây là lựa chọn tối ưu để mua sắm từ nhu yếu phẩm hàng ngày cho đến các mặt hàng điện tử dân dụng cao cấp. Vậy làm sao để mua hàng tại Coupang, nên bắt đầu tạo tài khoản mua hàng tại Coupang như thế nào? Hãy cùng Mua Hộ Hàn Quốc tìm hiểu qua bài viết này.

Coupang là gì?

Không nhắc đến Coupang khi nói đến các trang website bán lẻ trực tuyến sẽ là một thiếu sót lớn, bởi đây là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc. Mua hàng tại Coupang bạn sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, mặt hàng đa dạng, chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó Coupang còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng đến tận tay người tiêu dùng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Mua hàng tại Coupang

Mua hàng tại Coupang

Hiện nay, Coupang đang ngày càng cải thiện và nâng cao các tính năng hiện đại, để đem đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chính vì thế, việc mua hàng tại Coupang ngày càng được yêu thích.

Tại sao mua hàng tại Coupang luôn được ưa chuộng?

 • Hàng hóa phong phú, được phân loại thành 16 danh mục rõ ràng để khách hàng thuận lợi tìm kiếm như: Phụ tùng ô tô, làm đẹp, đồ điện tử, đồ trẻ em/ sinh đẻ, đồ dùng sinh hoạt, đồ thể thao, đồ trang trí nhà cửa, đồ dùng nhà bếp, thời trang/ giày dép, thực phẩm… 
 • Mua hàng tại Coupang sẽ được miễn phí giao hàng khi đơn hàng đạt trên 15.000KRW. Cung cấp thêm các mặt hàng tươi, đông lạnh như: Tôm cua, thịt, cá, hoa quả…
 • Vào 7h sáng hàng ngày sẽ có chuyên mục siêu khuyến mãi Gold Box có giới hạn và chỉ dành cho những khách hàng đã trở thành hội viên Wow mới có thể tham gia nhận ưu đãi mua hàng tại Coupang
 • Với những khách hàng có nhu cầu mua hàng gấp cũng không cần phải lo lắng bởi dịch vụ chuyển phát tên lửa, thời gian nhận hàng sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.
 • Cung cấp đủ các mặt hàng từ nước ngoài mà không phải truy cập vào bất cứ website nào, đảm bảo hàng chính hãng, đa dạng từ thực phẩm chức năng đến mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng sinh hoạt…
 • Chính sách đổi trả, vận chuyển, bảo hành khi mua hàng tại Coupang nhanh chóng, đơn giản.
 • Với những người mua hàng định kỳ sẽ được hưởng chế độ khuyến mãi giảm giá từ 10 – 15% và còn rất nhiều các khuyến mãi, ưu đãi khác. 

>>> Tham khảo: Cách order hàng Hàn Quốc giá rẻ.

Hướng dẫn tạo tài khoản mua hàng tại Coupang

Để tạo tài khoản mua hàng tại Coupang bạn có thể thực hiện bằng máy tính hoặc điện thoại, lưu ý rằng Coupang chỉ chấp nhận các địa chỉ gửi hàng tại Hàn Quốc. Đầu tiên hãy tải Coupang về máy trên App Store của iPhone và CH Play của Android. Hoặc vào trang chủ của Coupang, ấn vào đầu trang giới thiệu ứng dụng để được chuyển hướng và cài đặt.

Tích vào biểu biểu tượng hình người ở menu cuối trang bên cạnh giỏ hàng, nhấn vào 로그인 để bắt đầu đăng ký. Tiếp theo nhất vào nút màu trắng ở cuối trang: 회원가입 để điền các thông tin cần thiết như:

 • 아이디(이메일): Địa chỉ email, đây cũng là tên đăng nhập của bạn.
 • 비밀번호: Mật khẩu từ 8 – 12 ký tự có kết hợp giữa số và ký tự đặc biệt, không sử dụng 3 ký tự giống nhau liên tiếp, không sử dụng gmail làm mật khẩu.
 • 이름: Nhập tên của bạn.
 • 쿠팡 서비스약관에 동의해주세요: Nhấn vào 모두 동의합니다 để đồng ý các điều khoản mua hàng tại Coupang, sau đó nhấn nút màu xanh để hoàn thành bước tạo tài khoản mua hàng tại Coupang.

Các bước nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam qua mua hàng tại Coupang

 • Bước 1: Truy cập website https://www.coupang.com/ và chọn lựa các sản phẩm mà khách hàng cần mua,
 • Bước 2: Cung cấp thông tin sản phẩm như kích thước, màu sắc, số lượng…  cho đơn vị vận chuyển, bạn có thể đặt tại Mua Hộ Hàn Quốc
 • Đội ngũ nhân viên của Mua Hộ Hàn Quốc sẽ nhận các thông tin và tiến hành báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý với giá cả thì chúng tôi sẽ đặt cọc, bắt đầu đặt mua hàng tại Coupang và vận chuyển về Việt Nam.
 • Bước 4: Khi hàng hóa về kho Việt Nam, khách hàng đến nhận.
Mua hàng tại Coupang

Mua hàng tại Coupang

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với tầm nhìn xa rộng là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực order, Mua Hộ Hàn Quốc đang cải thiện, nâng cao các dịch vụ để đem lại những dịch vụ chất lượng, rút ngắn khoảng cách, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giúp người tiêu dùng tiếp cận với các nguồn hàng hoá Hàn Quốc một cách tiện lợi nhất.

Vì vậy khách hàng sẽ không cần phải lo lắng những vấn đề về hàng chính hãng, giá cả, bởi với chúng tôi, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Liên hệ với Mua Hộ Hàn Quốc ngay để được tư vấn mua hộ nhanh chóng, đảm bảo.

Thông qua bài viết này, Mua Hộ Hàn Quốc hy vọng đã cung cấp thêm nhiều thông tin có ích cho bạn. Sử dụng các dịch vụ mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi ngay để cuộc sống của bạn thêm đơn giản.

dịch vụ mua hộ hàn quốc giá rẻMua hộ Hàn Quốcorder hàng hàn quốc online