Kinh nghiệm chọn nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc dành cho người mới bắt đầu

Đặng An

Kinh nghiệm lựa chọn nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc cũng như kinh nghiệm bạn lựa chọn chọn đối tác kinh doanh. Vì vậy bạn cần phải chọn đúng nơi tin cậy và phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình. Đối với những bạn vừa mới bước chân vào kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc thì bài viết sau đây sẽ thực sự hữu ích.

Vốn đầu tư kinh doanh của bạn là bao nhiêu?

Rất nhiều người cho rằng vốn kinh doanh là tiền, điều này đúng nhưng chưa thực sự là đủ. Có rất nhiều shop mỹ phẩm mở ra với vốn đầu tư rất cao như chỉ sau một khoảng thời gian đã bị suy thoái, và phá sản. Vốn kinh doanh ở đây chính là tổng của tiền vốn, kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng và thương hiệu cá nhân cộng lại.

Vốn kinh doanh  bao gồm tiền, kiến thức, kỹ năng và thương hiệu cá nhân 

Vốn kinh doanh  bao gồm tiền, kiến thức, kỹ năng và thương hiệu cá nhân

Sai lầm lớn nhất của nhiều người chỉ là tập trung đầu tư vào shop và nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc. Để việc kinh doanh được hiệu quả, bạn cần đầu tư cho mình những kiến thức cơ bản về sản phẩm và rèn luyện cho mình sự kiên trì, không bỏ cuộc.

Mô hình mà bạn lựa chọn để kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

Sau khi đã xác định được vốn kinh doanh, cùng với đó là ý tưởng kinh doanh đã được hình thành rồi. Việc tiếp theo của bạn đó chính là xác định mô hình kinh doanh. Có 5 mô hình kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc mẫu bạn có thể tham khảo đó là:

 • Mô hình nhà phân phối: Mô hình này cần nhiều vốn cũng như kinh nghiệm kinh doanh thương trường dày dặn.
 • Mô hình bán lẻ truyền thống: Mô hình này yêu cầu bạn phải đủ vốn để khởi nghiệp cùng với kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm.
Mô hình bán lẻ truyền thống yêu cầu bạn phải có đủ vốn để khởi nghiệp 

Mô hình bán lẻ truyền thống yêu cầu bạn phải có đủ vốn để khởi nghiệp

 • Mô hình kinh doanh online: Đây là mô hình bán hàng trên mạng internet, không cần mở cửa hàng.Vốn thì tùy thuộc vào sức bán.
 • Mô hình bán lẻ cả online và mở shop kết hợp: Mô hình này cần một mức vốn khá lớn, yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm quản lý  và marketing tốt
Mô hình bán lẻ cả online và mở shop kết hợp cần một mức vốn khá lớn

Mô hình bán lẻ cả online và mở shop kết hợp cần một mức vốn khá lớn

 • Mô hình kinh doanh kiểu cộng tác viên: Loại hình kinh doanh này có nghĩa là bạn chỉ việc đăng bài bán sản phẩm và nhận mức chiết khấu, hoa hồng cho từng sản phẩm. bạn không cần phải bổ vốn, yêu cầu bạn có kiến thức tư vấn và bán sản phẩm tốt. Đồng thời cũng phải có nhiều kiến thức về sản phẩm để có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và tư vấn cho họ sản phẩm phù hợp

Nếu vốn của bạn còn ít và chưa có kinh nghiệm thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên lựa chọn mô hình bán hàng online. Các công cụ hỗ trợ việc bán hàng online đó là: facebook, zalo, tiktok, shopee,….Bạn có thể đầu tư một website nhỏ để tăng thêm độ uy tín, bỏ một chút thời gian cho việc quảng cáo xúc tiến.

Nếu bạn có kha khá vốn thì loại hình mở shop online kết hợp offline tương đối phù hợp mà là bạn có thể thử. Hình thức mua online đang dần trở thành xu hướng nhưng bên cạnh đó cũng cần một cửa hàng để tăng thêm độ uy tín. Online là môi trường giúp bạn quảng cáo và xúc tiến cho cửa hàng 

Nhập mỹ phẩm Hàn Quốc từ đơn vị uy tín, phù hợp

Việc lựa chọn sản phẩm và nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc đã trở nên dễ dàng hơn ở bước này:

 • Nếu bạn lựa chọn mô hình kinh doanh online: Bạn cần biết cách săn các hàng có thương hiệu nổi tiếng và đang là thị hiệu để bán là chính. Lượng hàng công ty nhập khẩu khác để bán phụ
Mô hình kinh doanh online cần biết cách săn các hàng có thương hiệu nổi tiếng 

Mô hình kinh doanh online cần biết cách săn các hàng có thương hiệu nổi tiếng

 • Nếu lựa chọn mô hình shop bán lẻ truyền thống: bạn nên dành 50% cho nguồn sỉ công ty chính hãng, còn lại là các mặt hàng hot, hàng hiệu.
 • Nếu bạn là cộng tác viên: nên tập trung lựa chọn các mặt hàng có mức chiết khấu cao và thị hiếu
 • Nếu bạn lựa chọn mô hình kinh doanh phân phối mỹ phẩm: nên tìm hiểu và lựa chọn đối tác chính chủ, nhập hàng Hàn quốc từ đơn vị uy tín. Điều này giúp bạn có được những chính sách giá tốt nhất và các hỗ trợ ưu đãi.
Mô hình kinh doanh phân phối mỹ phẩm  nên tìm hiểu và lựa chọn đối tác chính chủ

Mô hình kinh doanh phân phối mỹ phẩm  nên tìm hiểu và lựa chọn đối tác chính chủ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của mua hộ Hàn Quốc?

Nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc an toàn nhất dành cho mọi mô hình đó chính là các website, sàn thương mại điện tử của Hàn Quốc. Tuy nhiên bất lợi của nguồn nhập sỉ này đó là yêu cầu bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Hàn quốc. Cũng như bạn phải biết tiếng Hàn để có thể mặc cả được giá tốt nhất. 

Vì vậy, điều bạn cần làm đó chính tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Hàn quốc về Việt Nam. Một trong số đó các bạn không thể bỏ qua đó là Mua hộ Hàn Quốc. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị chúng tôi:

 • Các sản phẩm đều được mua trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử cũng như các trang web uy tín lớn nhỏ của Hàn Quốc.
 • Đảm bảo với khách hàng về chất lượng, có hóa đơn sau khi mua
 • Vận chuyển hàng nhanh chóng với giá cước vô cùng hợp lý
 • Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn săn sale cực hời cũng như tư vấn cho bạn những nguồn hàng uy tín
 • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, tư vấn cho khách hàng mọi nơi, mọi lúc,…

Hy vọng với những kinh nghiệm về tìm nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn quốc mà chúng tôi chia sẻ trên bài sẽ giúp ích ích cho các bạn, đặc biệt với người mới tập tành kinh doanh. Còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Mua hộ Hàn Quốc để được giải đáp ngay lập tức nhé!